Hướng dẫn đặt hàng & thanh toán

Giới thiệu về Thép Cao Toàn Thắng

Thép Cao Toàn Thắng là nhà cung cấp uy tín các loại sắt thép chất lượng cao như: Ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm; các sản phẩm của Hòa Phát, SEAH, Việt Đức, VinaOne…; thép hình U I V H; thép tấm SS400, Q345B, A572, A36; thép tấm gân; và phụ kiện thép ren, phụ kiện thép hàn từ Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc…

Chúng tôi phục vụ khách hàng với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nên đã nhận được sự tin tưởng và tin dùng của quý khách hàng tại miền Nam và toàn quốc.

Nếu quý khách hàng phát sinh nhu cầu mua sản phẩm sắt thép, hãy truy cập vào website caotoanthang.com tham khảo thông tin và làm theo “Hướng dẫn đặt hàng & thanh toán” sau đây:

Hướng dẫn quy trình đặt hàng mua sản phẩm sắt thép

Để thuận tiện cho việc mua hàng của quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu quy trình các bước đặt hàng như sau:

Bước 1: Liên hệ nhận báo giá bằng các hình thức:

– Liên hệ trực tiếp chuyên viên hỗ trợ đặt hàng qua số Hotline hoặc nhắn tin qua Zalo:

  • Tú Phương: 0909964167
  • Kim Loan: 0837877083

– Nhận báo giá bằng cách gửi thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, quy cách, số lượng, thời gian giao hàng…) và thông tin của quý khách hàng gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… vào địa chỉ Email kinhdoanh@caotoanthang.com.

– Nhận báo giá bằng cách nhấp vào gửi “yêu cầu báo giá” bên góc trái màn hình tại trang chủ caotoanthang.com:

Yêu cầu báo giá Thép Cao Toàn Thắng
Yêu cầu báo giá Thép Cao Toàn Thắng

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu cần báo giá, đội ngũ chuyên viên bán hàng của Thép Cao Toàn Thắng sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mua hàng nhanh chóng.

Bước 2: Chúng tôi gửi báo giá chi tiết về sản phẩm đến quý khách.

Bước 3: Quý khách đặt cọc và lựa chọn hình thức thanh toán.

Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành xuất và vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ quý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Quý khách nhận hàng và kiểm tra hàng hóa.

Hướng dẫn cách thanh toán đơn hàng

Công ty TNHH Thép Cao Toàn Thắng nhận thanh toán theo 3 cách linh hoạt và tin cậy như sau:

  • Thanh toán tiền mặt: Trả tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ Công ty TNHH Thép Cao Toàn Thắng tại 621/104 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc thanh toán sau khi nhận được đơn hàng.
  • Tài khoản ngân hàng: Chuyển tiền, chuyển khoản đến số tài khoản:
  • Thỏa thuận theo nhu cầu của quý khách: Áp dụng cho những khách hàng không đồng ý với 2 phương thức thanh toán trên và thường áp dụng cho những đơn hàng lớn, đặt hàng theo hợp đồng… Khi lựa chọn cách thanh toán này, chúng tôi và quý khách hàng sẽ cùng thỏa thuận và đưa ra các điều kiện thanh toán phù hợp với 2 bên.

Lưu ý: Quý khách hàng thanh toán 100% trước khi nhận hàng. Hoặc cọc trước 30% và thanh toán 70% số còn lại sau khi hàng hóa được giao đến địa chỉ yêu cầu từ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)