Chính sách đổi trả

Giới thiệu về Thép Cao Toàn Thắng

Thép Cao Toàn Thắng là một trong những công ty có uy tín trong việc cung cấp sản phẩm sắt thép cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành mọi đơn hàng theo các điều khoản đã được thống nhất trong hợp đồng giữa chúng tôi và quý khách hàng.

Nếu sau khi nhận hàng, quý khách hàng mong muốn đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết và hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình với mong muốn mang đến sự hài lòng và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng, sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ sẵn sàng đổi trả sản phẩm cho quý khách hàng.

Lưu ý: Chính sách đổi trả trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Thép Cao Toàn Thắng luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại caotoanthang.com. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH THÉP CAO TOÀN THẮNG

  • Địa chỉ: 621/104 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Kho Xưởng: N8 KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 964 167
  • Email: kinhdoanh@caotoanthang.com
  • Website: www.caotoanthang.com
5/5 - (1 bình chọn)