Về chúng tôi

Giới thiệu về Thép Cao Toàn Thắng

Thép Cao Toàn Thắng – Đơn vị cung cấp sắt thép hàng đầu tại Miền Nam và toàn quốc

Công ty TNHH Thép Cao Toàn Thắng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm sắt thép có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm, đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Quá trình phát triển

Thép Cao Toàn Thắng được thành lập từ năm 2019 và đã trải qua một quá trình phát triển nhanh chóng và bền vững. Với sự lãnh đạo tài ba của Ông Nguyễn Văn Cao Thắng, chúng tôi đã không ngừng mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm. Đến nay, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích và có được sự uy tín cao trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Cao Thắng, CEO Thép Cao Toàn Thắng
Ông Nguyễn Văn Cao Thắng, CEO Thép Cao Toàn Thắng

Sự lãnh đạo tận tâm của ông Nguyễn Văn Cao Thắng

Ông Nguyễn Văn Cao Thắng là người sáng lập của Thép Cao Toàn Thắng. Ông là một trong những người luôn chú trọng vào việc tiếp thu học hỏi và hoàn thiện kiến thức chuyên ngành lĩnh vực sắt thép. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã có sự phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công trong kinh doanh sắt thép.

Mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh sắt thép tại Miền Nam và toàn quốc, Thép Cao Toàn Thắng đã không ngừng mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc và đầu tư vào các thiết bị sản xuất hiện đại để sản xuất các loại sản phẩm đa dạng và chất lượng cao.

Bên cạnh các sản phẩm sắt thép truyền thống như ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép tấm SS400, Q345B, A572, A36… Thép Cao Toàn Thắng còn cung cấp các sản phẩm sắt thép mới như thép tấm gân, các loại phụ kiện thép ren, phụ kiện thép hàn Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc và các loại thép hình U I V H.

Quá trình phát triển Thép Cao Toàn Thắng - Đơn vị cung cấp sắt thép hàng đầu tại Miền Nam và toàn quốc
Quá trình phát triển Thép Cao Toàn Thắng – Đơn vị cung cấp sắt thép hàng đầu tại Miền Nam và toàn quốc

Đạt được sự uy tín trong lòng khách hàng

Cùng với đó, Thép Cao Toàn Thắng cũng chú trọng đa dạng hóa dịch vụ và cải tiến quy trình sản xuất để đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, giao hàng… đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Điều này đã giúp công ty đón nhận những phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng.

Sự tin tưởng từ quý đối tác là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Thép Cao Toàn Thắng trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng cường dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Từ đó, giúp công ty xây dựng thương hiệu vững mạnh, đáng tin cậy và khẳng định được vị thế nhà cung cấp sắt thép hàng đầu tại Miền Nam và Toàn Quốc.

Tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển

Thép Cao Toàn Thắng luôn đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về kinh doanh sắt thép tại thị trường Việt Nam. Để đạt được điều này, chúng tôi đã thiết lập tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển dựa trên chất lượng của sản phẩm và uy tín của thương hiệu.

Tầm nhìn

Hướng tới là đơn vị hàng đầu trong ngành sắt thép tại Miền Nam và toàn quốc. Với tầm nhìn này, công ty không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như tăng cường đầu tư vào các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thép Cao Toàn Thắng là cung cấp các sản phẩm sắt thép chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng với sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Chiến lược phát triển

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Thép Cao Toàn Thắng đã thiết lập chiến lược phát triển dựa trên ba yếu tố chính:

 • Đầu tư vào công nghệ và nhân lực: Công ty luôn đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để đảm bảo có thể sản xuất ra các sản phẩm sắt thép chất lượng cao so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng xem trọng việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty. Vì thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ kỹ thuật viên đến nhân viên chăm sóc khách hàng đều được đào tạo chuyên sâu những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực sắt thép để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Mở rộng thị trường và tệp khách hàng tiềm năng: Thép Cao Toàn Thắng không chỉ đẩy mạnh kinh doanh trong khu vực Miền Nam, mà còn mở rộng thị trường đến các tỉnh thành lân cận và các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, công ty cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng để thúc đẩy phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường.
 • Nâng cao uy tín thương hiệu: Công ty đề cao các giá trị về chất lượng, uy tín và sự bền vững của sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Từ đó, nâng cao sự uy tín của thương hiệu Thép Cao Toàn Thắng trên thị trường sắt thép.

Sản phẩm, dịch vụ chính

Các sản phẩm và dịch vụ của Thép Cao Toàn Thắng đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các sản phẩm sắt thép bao gồm:

 • Các loại ống thép đúc, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép hình U I V H, thép tấm SS400, Q345B, A572, A36, thép tấm gân…
 • Các loại phụ kiện thép ren, phụ kiện thép hàn Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại sắt thép đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, SEAH, Việt Đức, VinaOne…
Sản phẩm, dịch vụ chính
Sản phẩm, dịch vụ chính

Bên cạnh đó, Thép Cao Toàn Thắng còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như:

 • Dịch vụ tư vấn về các vấn đề liên quan đến sắt thép. Bao gồm tư vấn thiết kế, lựa chọn loại sắt thép phù hợp với nhu cầu sử dụng…
 • Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm sắt thép miễn phí với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng hạn và an toàn, đảm bảo chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Với chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, Thép Cao Toàn Thắng đã và đang được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Cam kết và giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi được Thép Cao Toàn Thắng đề cao bao gồm chất lượng, uy tín, trách nhiệm và phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi chú trọng đến việc đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sắt thép chất lượng nhất, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn và bảo vệ môi trường.
 • Uy tín và trách nhiệm là những giá trị mà công ty luôn đặt lên hàng đầu để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.
 • Phát triển bền vững là một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty luôn tìm kiếm sự sáng tạo và cải tiến về sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
 • Luôn đồng hành trong suốt quá trình hợp tác, giúp khách hàng và đối tác có thể giải quyết được nhu cầu của bản thân và hài lòng tuyệt đối về dịch vụ và sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH THÉP CAO TOÀN THẮNG

 • Địa chỉ: 621/104 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Kho Xưởng: N8 KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 964 167
 • Email: kinhdoanh@caotoanthang.com
 • Website: www.caotoanthang.com
5/5 - (1 bình chọn)